CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NGÔI NHÀ MAY MẮN

Gửi bạn của tôi (những người bạn đang chuẩn bị làm việc hệ trọng thứ ba của đời người “xây nhà”)

Công ty Chúng tôi là một cty chuyên về xây dựng, chuyên xây nhà các loại: 

Sản phẩm của Ngôi Nhà May Mắn là : Nhà phố, biệt thự , nhà xưởng và hiện nay NNMM đang tập trung hướng đến các công trình CÔNG CỘNG như : Bệnh viện ; Trường học ; Khách sạn ; Nhà hàng tiệc cưới ; Chung cư ; Nhà văn phòng ; Nhà dự án…

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là chủ đầu tư của các dạng công trình nêu trên.

Điểm khác biệt của NNMM là bảo hành công trình 3 năm , bảo trì 4 tháng 1 lần. Chúng tôi báo giá công trình theo dự toán chi tiết, chứ không báo giá theo mét vuông. 

Do có đầy đủ máy móc thiết bị xây dựng và chủ động về mặt NHÂN LỰC nên chúng tôi luôn hoàn thành công trình với thời gian nhanh nhất có thể. Ví dụ đối với nhà phố 1 trệt, 3 lầu chúng tôi chỉ làm trong 3 tháng là xong. Đặc biệt đối với các công trình như bệnh viện , nhà xưởng…, việc sớm đưa công trình vào sử dụng sẽ giúp chủ đầu tư sớm thu hồi vốn.

Thưa các bạn!

Xây nhà là một trong những nhiệm vụ quan trọng thứ 3 của đời người. Như ông bà ta đã nói: “Lấy vợ tậu trâu làm nhà”. Công ty TNHH Xây dựng Ngôi Nhà May mắn (NNMM) xin chúc mừng bạn vì bạn đang có cơ hội làm việc đó …

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn cần giải quyết:

 ► Bạn có miếng đất và chuẩn bị xây nhà để ở và đang đau đầu không biết nên thiết kế bao nhiêu phòng, làm sao cho chất lượng, bền vững, sau này dễ bảo trì sửa chữa?

 ► Bạn có căn nhà nhưng muốn thay đổi toàn bộ công năng ngôi nhà đó sao cho khoa học tiện ích?

 ► Bạn muốn xây khách sạn để kinh doanh cho thuê sao cho tận dụng tối đa phòng ốc và bền vững theo thời gian?

 ► Bạn muốn xây dựng công trình nhà thờ; nhà giáo lý, nhà truyền thống theo phong cách riêng và tiết kiệm? 

 ► …

Có phải bạn mong muốn rằng Công ty TNHH Xây dựng Ngôi Nhà May mắn nơi bạn đặt trọn niềm tin sẽ giúp bạn trong các phần: kiến trúc; kết cấu; cơ điện; thi công; bảo hành… Nếu đúng như vậy thì bạn hãy đọc tiếp thông tin bên dưới.
Kiến trúc: Bạn tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM ở đâu khi mà Ngôi Nhà May mắn sẽ giúp bạn kiến tạo bộ mặt của công trình, một kiến trúc đẹp và hợp lý sẽ đem lại cho công trình sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng và khẳng định phong cách của người chủ công trình. Xu hướng kiến trúc kết hợp giữa sự hiện đại và thiên nhiên: tạo ra những không gian xanh, những luồng gió mát tạo cảm giác dễ chịu cho người trong công trình. Chắc bạn đã từng gặp căn nhà mà kiến trúc phòng ốc bố cục bất hợp lí gây bất tiện khi sử dụng như phòng vệ sinh đặt mất mĩ quan; phòng ốc thì bố cục lộn xộn, không có chỗ máy giặt… Thiệt là phiền phức bạn nhỉ?

Kết cấu: Bạn tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM ở đâu khi mà Ngôi Nhà May mắn sẽ giúp bạn thiết kế kết cấu xương sống của công trình, là yếu tố cốt lõi để đảm bảo độ an toàn, cứng vững mà tiết kiệm của công trình theo thời gian. Chắc bạn đã từng gặp phải trường hợp chỉ vài năm mà căn nhà đã bị nứt, lún, thấm gây cho mình cảm giác không an toàn khi sử dụng vì chọn phải đơn vị không chuyên khi làm nhà; đúng không bạn?

 Cơ điện: Bạn tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM ở đâu khi mà Ngôi Nhà May mắn sẽ thiết kế và thi công: điện, nước, điều hòa, thông gió cho công trình. Đây là mạch máu của công trình đảm bảo cho công trình sự tiện nghi, thoải mái trong sử dụng cũng như dễ dàng cho công tác bảo trì, sửa chữa về sau. Có phải bạn rất khó chịu và còn nguy hiểm đến tính mạng khi vài năm sau điện hư không cách nào kiểm soát được và phải đục tường đi lại dây; vào nhà vệ sinh và bếp thì mùi nồng nặc; điều hòa thì thổi thẳng vào người gây đau họng; nước thoát thì chảy rất chậm chạp…

Thi công: Bạn tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM ở đâu khi mà Ngôi Nhà May mắn sẽ giúp bạn thi công công trình theo bản vẽ đã thiết kế để tạo ra sự hoàn mĩ nhất cho ngôi nhà của bạn. Đội ngũ thợ thi công lành nghề đã từng thi công các công trình lớn nhỏ mười mấy năm kinh nghiệm của Ngôi Nhà May mắn sẽ giúp ngôi nhà bạn đẹp lung linh; bền chắc; tiết kiệm. Ngôi Nhà May mắn sẽ dẫn bạn đi xem nhà mẫu đã thi công và thái độ của chủ nhà để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn bạn nhỉ. Bạn cũng từng hiểu rằng thiết kế giỏi mà thi công không chuyên hoặc không biết đọc bản vẽ, đọc bản vẽ hiểu lơ mơ; xây xong rồi đập sẽ dẫn đến lãng phí ghê gớm thế nào; đúng không bạn?

 Và nhiều hơn thế nữa.

 Tất cả những phần này sẽ được phối hợp chặt chẽ thành một thể thống nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn từng yếu tố cũng như những phần như: dự toán công trình; giám sát;… trước khi lựa chọn công ty tư vấn thiết kế công trình tại TPHCM đồng thời để giúp các bạn kiểm soát tiến trình xây nhà cho có hiệu quả; bền; đẹp; tiết kiệm… Ngôi Nhà May mắn sẽ giúp bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và Khu vực lân cận có kiến thức chi tiết hơn nữa.