Công ty TNHH Xây dựng Ngôi Nhà May Mắn là một nhà thầu thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Chúng tôi đã tham gia tư vấn và thi công xây dựng một số công trình tiêu biểu và đạt được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư.

Với triết lý kinh doanh “Tối đa lợi ích của khách hàng”, chúng tôi tập trung vào các giá trị cốt lõi đem lại cho khách hàng của mình, đó là:

  • Tiến độ thi công nhanh
  • Chính sách chất lượng bảo hành công trình 3 năm – bảo trì 4 tháng/lần;
  • Công trình đạt tính thẩm mỹ, thích dụng, bền chắc và an toàn;
  • Bên cạnh đó là cách phục vụ khách hàng chu đáo
  • Sứ mệnh của Ngôi Nhà May Mắn:

  Xây dựng những công trình đạt chất lượng quốc tế, góp phần cải thiện hình ảnh và năng lực ngành của quốc gia.

 Tối đa lợi ích xã hội bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, các giải pháp thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và cam kết bảo vệ môi trường.

 Cộng hưởng tạo môi trường làm việc và môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, minh bạch, năng động, tin cậy, tôn trọng và cởi mở mang lại lợi ích kinh tế vùng và quốc gia.

 Đóng góp nguồn năng lượng tích cực vào lối sống văn hóa, lành mạnh và phát triển của xã hội, chia sẻ trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

  • Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng, Quản lý Dự án và Đầu tư Bất động sản.

  • Giá trị cốt lõi:

Con người: Chúng tôi truyền cảm hứng và khích lệ mọi nhân viên hướng tới sự hoàn thiện bản thân, bao gồm cả năng lực chuyên môn và các giá trị cá nhân.

Chất lượng: Chúng tôi tin rằng làm đúng ngay từ đầu và chú ý đến từng công tác chi tiết sẽ góp phần đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí khắc phục các sự cố của công trình.

Mối quan hệ: Chúng tôi xây dựng và củng cố các mối quan hệ tích cực, lâu dài với các khách hàng, đối tác cũng như đối với tất cả nhân viên công ty trên cơ sở sự tin cậy, tôn trọng lẫn nhau và tinh thần hợp tác cùng có lợi.

Phát triển bền vững: Chúng tôi xem trung thực, minh bạch và giữ uy tín trong kinh doanh; liên tục cải tiến hệ thống quản lý, điều hành và áp dụng công nghệ tiên tiến là nền tảng để phát triển bền vững.